0961 705 705 (Đặt hàng)
Hãy gọi cho chúng tôi (Bảo hành)

PHÂN PHỐI GẠCH KHÔNG NUNG 2019

PHÂN PHỐI GẠCH KHÔNG NUNG 2019

Quý Khách đang có nhu cầu xây dựng nhà ở, biệt thự hay các căn hộ, xưởng sản xuất mà không biết đơn vị nào cung cấp sản phẩm gạch chất lượng. Gạch có rất nhiều loại: ......

Quý Khách đang có nhu cầu xây dựng nhà ở, biệt thự hay các căn hộ, xưởng sản xuất mà không biết đơn vị nào cung cấp sản phẩm gạch chất lượng. Gạch có rất nhiều loại: gạch không nung cũng là một trong số đó. Nhưng có nguyên do là mới xuất hiện trên thị trường trong một thời gian ngắn lên một số đơn vị hay cá nhân còn chưa nắm bắt được mọi thông tin về sản phẩm này. Nếu bạn cũng đang tò mò về sản phẩm gạch không nung này thì hãy đến ngay với Công Ty TNHH Sản xuất gạch An Phú Gia để được tư vấn tốt nhất nhé.

Gạch Không Nung hay còn gọi là Gạch Block được sản xuất bằng các biện pháp không qua sử dụng nhiệt độ để tăng cường nhiệt độ về độ cứng hay các chỉ tiêu cơ họa khác. Gạch không nung được hình thành từ các nguyên việt liệu thân thiện với môi trường, đóng rắn với cường độ cao và không qua lò đốt, lò nung.

Nguyên vật liệu được sử dụng để sản xuất gạch không nung này được lấy từ các nguyên liệu như cát, đá, xi măng, mạt đá, xỉ than… có sẵn nên việc tìm kiếm nguyên liệu rất dễ dàng. Nó không sử dụng đất nông nghiệp nên không làm ảnh hưởng đến nguồn tài nguyên thiên nhiên.

Đơn vị cung cấp Gạch Block Không Nung tại Đồng Nai

Công Ty TNHH Gạch An Phú Gia đã và đang cung cấp cho rất nhiều đơn vị, cá nhân tại Đồng Nai, Bình Dương, TPHCM và các tỉnh Đông Nam Bộ vì vậy bạn không cần lo lắng vì chi phí vận chuyển và chất lượng sản phẩm.

Gạch Xi Măng - Gạch Bê Tông - Gạch Không Nung 

Gạch block xây tường rào

Công trình xây gạch không nung - Gạch block xây tường

Nhà máy sản xuất gạch block xây tường KM

 

 
 

Xây nhà bằng gạch không nung

Với hơn 50 chuyên viên về máy móc:

Công Ty TNHH Sản xuất Gạch An Phú Gia đã cho ra những mẻ gạch không nung chính xác, tỷ mỷ, nhanh chóng nhất. Bạn cũng có thể đến xưởng sản xuất để xem công nhân viên chúng tôi thi công các sản phẩm gạch. Ngoài ra, các sản phẩm gạch không nung có thể đa dạng các loại như: gạch ống, gạch rỗng, gạch đặc, gạch block gạch 2 lỗ, 4 lỗ, 6 lỗ, gạch lát chịu tải, gach vỉa hè... chỉ cần thực hiện bằng mỗi lần thay khuôn ép tạo hình viên gạch.

Máy ép gạch không nung hiện đại:

Tại 2 Nhà máy sản xuất gạch không nung của An Phú Gia bạn sẽ được chiêm ngưỡng các hệ thông máy móc hiện đại.

Quy trình sản xuất gạch không nung:

Công nghệ sản xuất gạch block bao gồm các công đoạn: Định lượng & Trộn liệu - rung ép - xếp gạch tự động - dưỡng hộ - dỡ gạch tự động - đóng gói.

Chế độ vận chuyển miễn phí:

Các sản phẩm gạch không nung được sắp xếp gọn gằng trên xe hàng và được vận chuyển nhanh chóng tới địa chỉ của Quý Khách. Chúng tôi Gạch Block An Phú Gia vận chuyển miễn phí trên nội thành Đồng Nai. Ngoài ra, khi Quý Khách mua số lượng lớn chúng tôi sẽ tặng kèm rất nhiều ưu đãi.

Các mẫu gạch không nung ưa chuộng nhất 2019

Sản phẩm gạch không nung

cac loai gach khong nung

Các loại gạch không nung

Nếu Quý Khách đang có nhu cầu hay phân vân mà chưa biết chọn lựa đơn vị nào mà có thể đáp ứng mọi nhu cầu của mình thì hãy đến ngay với Gạch Block An Phú Gia. Mọi thông tin chi tiết xin các Quý Khách Hàng hãy liên hệ qua: 0961705705

Dịch vụ