0961 705 705 (Đặt hàng)
Hãy gọi cho chúng tôi (Bảo hành)

HỒ SƠ NĂNG LỰC CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT GẠCH AN PHÚ GIA

CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT GẠCH AN PHÚ GIA

GẠCH BLOCK AN PHÚ GIA là doanh nghiệp chuyên sản xuất và phân phối các loại Gạch không nung đủ các sản phẩm khác nhau nhằm xây nhà cao tầng, nhà máy, nhà xưởng, tường rào, nhà phố.

Sản phẩm gạch block không nung với dây chuyền sản xuất hiện đại, công suất đầu ra lớn 1 ngày có thể sản xuất lên tới hơn 1500 mâm tương đương với sản lượng gạch lên tới hơn 35.000 viên/ 1 ngày, sân phơi rộng rãi, vị trí nhà máy gần các mỏ đá nên chúng tôi có thể vận chuyển tiện lợi, nhanh chóng.

Về chất lượng sản phẩm: gạch block đa dạng, phong phú kích thước với chất lượng luôn được đảm bảo, giá thành rẻ, phù hợp với nhiều nhu cầu của công trình khác nhau.

Gạch không nung uy tín, chất lượng tại Đồng Nai

Đồng Nai là vùng kinh tế trọng điểm của Gạch Block An Phú Gia vì tại đây chúng tôi có mỏ đá tại Thạnh Phú, Tân Hiền, Xã Thiên Tân, Huyện Vĩnh Cửu, Đồng Nai. Không chỉ vậy mà chúng tôi còn cung cấp các sản phẩm Gạch block, Gạch không nung tại các tỉnh Miền Nam: HCM, Long An, Bình Dương, Vũng Tàu và Các tỉnh Miền Tây.
Công ty TNHH Sản xuất Gạch An Phú Gia tự tin có thể đảm nhận mọi đơn hàng phân phối cho các đại lý vật liệu xây dựng ở các khu vực lân cận.

Luôn đảm bảo và cam kết về tiến độ giao hàng cho các công trình cần số lượng gạch lớn để kịp tiến độ thi công.

nha may gach khong nung an phu gia

Nhà máy gạch Block An Phú Gia

Sản xuất gạch không nung xây dựng

Từ những kinh nghiệm thực tế và quá trình nghiên cứu thị trường, chúng tôi nhận thấy rõ Ưu điểm của Gạch Không Nung so với gạch nung truyền thống, Gạch Thái Châu tìm hiểu rất nhiều và nhận thấy thị trường tiềm năng của sản phẩm gạch không nung mà cụ thể là Gạch Block.

Đơn vị Gạch An Phú Gia sản xuất gạch block, gạch không nung rất nhiều loại: loại xây nhà, xây biệt thự, xây tường rào hay xây dựng nền, lề đường. Cung cấp sản phẩm uy tín trước thời hạn, chất lượng vượt trội, độ bền theo thời gian.

Ngoài ra, những Quý Khách Hàng đặt với số lượng lớn thì chúng tôi sẽ giảm giá thành và chiết khấu cao. 

Lĩnh vực kinh doanh

Hiện nay Gạch Block An Phú Gia đang sản xuất và cung cấp các loại gạch block phổ biến như sau:

  •  Gạch block xây tường rào 9x19x39 : Đây là loại gạch block được sử dụng phổ biến cho các hạng mục xây tường rào, xây nhà xưởng hiện nay.
  •  Gạch block 4 lỗ : Đây là loại gạch có kích thước tương đương gạch nung Tuynel hiện nay nhằm thay thế các loại gạch nung truyền thống.
  •  Gạch bông gió- Gạch trồng cỏ : Đây là loại gạch được sử dụng rất nhiều cho việc trang trí tường, sân vườn , cảnh quan.

Ngoài ra chúng tôi còn sản xuất các loại gạch không nung, gạch bê tông, gạch vỉa hè, gạch con sâu, gạch terrazzo
Quy cách:

➡️Gạch ống 4 lỗ - 80*80*180
➡️Gạch đinh đặc - 40*80*180
➡️Gạch block - 90*190*390
➡️Gạch móng - 190*190*390
➡️Gạch trồng cỏ - 80*260*390
➡️Gạch terrazzo - 400*400*30
➡️Gạch con sâu zizac - lục lăng 

Dịch vụ